BÁNH GẠO ORGANIC - HỮU CƠ YUMMY YUMMY GREEN STAGE 2 VỊ NHO XANH& SÚP LƠ

Thành phần chính Gạo
Trọng lượng 25g
Bảo quản Nhiệt độ phòng
63.800₫

Liên hệ
Mô tả sản phẩm
Đặc điểm nổi bật của sản phẩm
 
Bổ sung dinh dưỡng cho bé
 
- Snack gạo hữu cơ Yummy Yummy với các nguyên liệu 100% từ hữu cơ, an toàn và cung cấp các chất dinh dưỡng thiết yếu cho sự phát triển khỏe mạnh của bé
 
- Cung cấp Canxi cần thiết cho sự phát triển hệ xương và răng của bé, vitaminC để tăng sức đề kháng và là chất xúc tác giúp trẻ hấp thu chất sắt và canxi hiệu quả từ thực phẩm.
- Thông qua quá trình nhai bánh, bé sẽ luyện tập khả năng cầm và nhai, qua đó phát triển cơ hàm, kích thích tuyến nước bọt hoạt động, nhờ đó sẽ hỗ trợ hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn.
 
 
Hương vị thơm ngon
 
- Bánh thơm ngon, bổ dưỡng, đặc biệt an toàn cho bé khi ăn, không sợ bị hóc vì bánh tự tan trong miệng bé.
 
- Khi đưa vào miệng bánh sẽ tan trong miệng, tạo cảm giác thích thú khi bé được ăn.
 
- Bánh gạo Organic - hữu cơ Yummy Yummy Green Stage 2 vị nho xanh& súp lơ thơm ngon cùng các thành phần organic như gạo, súp lơ, tảo Chlorella và chiết xuất nho xanh
 
Hướng dẫn sử dụng sản phẩm
 
- Sản phẩm là thức ăn kèm giữa các bữa chính, mẹ cho bé ăn vào các bữa ăn phụ trong ngày.
 
- Mẹ có thể đút cho bé từng bánh hoặc để bé tự tập ăn.
 
Thông số kỹ thuật
 

Xuất xứ

Hàn Quốc

Trọng lượng

25g

Độ tuổi sử dụng

Bé từ 12 tháng tuổi

Hương vị

Vị nho xanh & súp lơ

Hạn sử dụng

12 tháng từ ngày sản xuất

Về thương hiệu
 
Được thành lập vào năm 1969, trong suốt hơn 50 năm nghiên cứu và phát triển, Tập đoàn Maeil luôn hướng tới mục tiêu xây dựng ngành công nghiệp sữa hàng đầu bằng những nỗ lực trong nghiên cứu và phát triển những sản phẩm chất lượng cao, có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng.
 
Với tinh thần và triết lý kinh doanh : “ Khỏe mạnh mỗi ngày”, các sản phẩm của Maeil giàu dinh dưỡng, tiện lợi khi sử dụng hàng ngày. Hiện nay, Maeil có trên 300 loại sản phẩm bao gồm : sản phẩm dinh dưỡng, các sản phẩm từ bơ sữa, đồ uống, cà phê… Tất cả các sản phẩm đều được nghiên cứu và sản xuất theo quy trình hiện đại và khép kín tại chuỗi các nhà máy hiện đại bậc nhất Hàn Quốc.