Bim Bim Yommy Yommy bổ sung DHA cho sự phát triển trí não của bé yêu (Bịch 25g)

Chúng ta dường như không còn xa lạ với "Bim bim" - vốn là thức ăn nhẹ khoái khẩu của đa số trẻ em và thậm chí người lớn cũng coi đây là món ăn vặt không phân biệt lứa tuổi. Nhưng bim bim bổ sung DHA thì chắc hẳn các bạn chưa từng nghe phải không ạ?

Bim Bim Yommy Yommy bổ sung DHA cho bé từ 12 tháng tuổi - Một sản phẩm mới đến từ tập đoàn Maeil Dairies - tập đoàn bơ sữa No.1 tại Hàn Quốc, với phương châm kinh doanh luôn hướng tới mục tiêu xây dựng ngành công nghiệp sữa và các sản phẩm hữu cơ (Organic) dinh dưỡng hàng đầu bằng những nỗ lực trong nghiên cứu và phát triển sản phẩm chất lượng cao, có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng. Maeil đề cao tính dinh dưỡng trong từng sản phẩm nên lựa chọn các sản phẩm của thương hiệu này, các mẹ có thể hoàn toàn yên tâm cho sức khỏe toàn gia đình.

Dinh dưỡng có trong Bim Bim Yommy Yommy Maeil 25G

Bim bim Yommy Yommy với các nguyên liệu hữu cơ, an toàn và cung cấp các chất dinh dưỡng thiết yếu cho sự phát triển khỏe mạnh của bé.

Sản phẩm cung cấp Canxi cần thiết cho sự phát triển hệ xương & răng của bé, lượng Canxi tương đương có trong một cốc sữa tiệt trùng 125ml

Sản phẩm cung cấp DHA hỗ trợ sự phát triển trí não của bé yêu. Là Bim Bim bổ sung DHA đầu tiên xuất hiện trên thị trường Việt Nam

Sản phẩm 2 KHÔNG: không chất tạo màu, không phụ gia bảo quản

Sản phẩm được chứng nhận an toàn HACCP - An toàn thực phẩm 

Thông qua quá trình nhai bánh (ăn dặm), bé sẽ luyện tập khả năng cầm nắm và nhai. Qua đó phát triển cơ hàm, kích thích tuyến nước bọt hoạt động, phát triển vị giác và nhờ đó hệ tiêu hóa của bé sẽ hoạt động tốt hơn.

Hương vị thơm ngon của Bim Bim Yommy Yommy Maeil

Bim Bim Yommy Yommy Maeil đặc biệt thơm ngon với 3 hương vị đặc trưng:

  • Vị Ngô nướng 

  • Vị phomai (3 loại Phomai đặc trưng của đất nước Hà Lan & Đan Mạch thơm ngon & dinh dưỡng)

  • Vị Sữa Dua Dâu Tây 

Sản phẩm thơm ngon, bổ dưỡng, với kết cấu giòn & tan nhanh trong miệng giúp bé không bị hóc, cực kì an toàn cho bé yêu của bạn khám phá.

Thành phần nguyên liệu của Bim Bim Yommy Yommy Maeil

Bột ngô (Úc); Dầu hướng dương có hàm lượng oleic cao (Tây Ban Nha, Argentina, Ukraine, v..v); Bột ngô ngọt nướng, Bột phomai (Sản xuất tại Đan Mạch), bột glusose tinh thể, dầu DHA, muối biển...

Về thương hiệu Maeil Dairies

Maeil được thành lập vào năm 1969, trong suốt hơn 50 năm nghiên cứu và phát triển, Tập đoàn Maeil luôn hướng tới mục tiêu xây dựng ngành công nghiệp sữa hàng đầu bằng những nỗ lực trong nghiên cứu và phát triển những sản phẩm chất lượng cao, có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng.

Với tinh thần và triết lý kinh doanh : “ Khỏe mạnh mỗi ngày”, các sản phẩm của Maeil giàu dinh dưỡng, tiện lợi khi sử dụng hàng ngày. Hiện nay, Maeil có trên 300 loại sản phẩm bao gồm : sản phẩm dinh dưỡng, các sản phẩm từ bơ sữa, đồ uống, cà phê… Tất cả các sản phẩm đều được nghiên cứu và sản xuất theo quy trình hiện đại và khép kín tại chuỗi các nhà máy hiện đại bậc nhất Hàn Quốc.

PTL International Vina - Công ty với 100% vốn đầu tư Hàn Quốc & hiện đang là công ty phân phối độc quyền cho thương hiệu Maeil tại thị trường Việt Nam.

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: