CAFE LATTE - MAEIL ĐỒNG HÀNH VỚI CHƯƠNG TRÌNH: XUÂN HẠ THU ĐÔNG RỒI LẠI XUÂN

Xuân hạ thu đông rồi lại xuân là chương trình truyền hình thực tế về âm nhạc được Maeil đồng hành tài trợ. Ở chương trình này, Maeil muốn giới thiệu đến với giới trẻ, những người yêu nhạc sản phẩm My cafe latte nổi tiếng tại Hàn Quốc. 

My Cafe Latte - Maeil đồng hành tài trợ chương trình

Các nghệ sĩ và ban nhạc đã chuẩn bị tinh thần để chuẩn bị cho buổi tổng duyệt sau khi thưởng thức my cafe latte.

Các hương vị của my cafe latte

My Cafe Latte hương vị thơm ngon hòa quyện từ cà phê, caramel và sữa tươi nguyên chất đem lại đỉnh cao vị giác đồng hành cùng với 3 nghệ sĩ: Hòa Minzy; Anh Tú; Hứa Kim Tuyền trong chương trình.

4 hương vị cafe latte bao gồm: chocolate, sữa, caramel, matcha... Mỗi hương vị cafe thể hiện cá tính của mỗi nghệ sĩ. Vì là những nghệ sĩ hoạt động động lập và có cá tính nên trong những lần làm việc cũng không tránh khỏi những bất đồng. Tuy nhiên, sau khi ngồi lại thảo luận thì họ đã tìm được tiếng nói chung.

Show diễn đã diễn ra thành công tốt đẹp với những ca khúc lắng đọng, nhiều cung bậc cảm xúc qua ba giọng hát của Anh Tú, Hòa Minzy và Hứa Kim Tuyền.

Các khán giả trẻ đồng hành cùng chương trình vô cùng hứng thú với các màn biểu diễn của các nghệ sĩ. 

Ly Cafe Latte được thiết kế sáng tạo với bao bì đáng yêu như cốc “trà sữa”, ống hút đi kèm, có thể mang đi bất cứ đâu rất tiện lợi. 

Sản phẩm này hiện đang là sản phẩm Cà phê uống liền được yêu thích số 1 tại Hàn Quốc. Chính vì vậy ptlvina.com muốn mang sản phẩm cà phê chất lượng đến với Việt Nam. Rất mong sẽ nhận được sự đón nhận của các bạn trẻ trong thời gian sắp tới. 

Hiện tại sản phẩm đã có mặt tại các điểm bán của hệ thống Circle K. Ngoài ra khách hàng có thể đặt mua hàng trên website hoặc các trang thương mại điện tử như: Tiki, Shopee, Lazada. 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: