DANH SÁCH KHÁCH HÀNG MAY MẮN TRÚNG THƯỞNG KIT CHIUUB MINI SET- CHƯƠNG TRÌNH THÁNG 7- MC DIỆP CHI x AEKYUNG ĐỒNG TỔ CHỨC.

Phụ nữ thời 4.0 cần biết yêu thương bản thân,  yêu thương gia đình & cuộc sống.

Lan tỏa thông điệp Yêu thương và chăm sóc phụ nữ hiện đại, Aekyung xin mang đến thương hiệu ChiuuB dung dịch vệ sinh phụ nữ chăm sóc bạn ở những góc cạnh thầm kín nhất.

Mc Diệp Chi - một MC thành công không chỉ trong sự nghiệp, mà còn nổi tiếng với lối sống lành mạnh hiện đại, yêu thương bản thân và gia đình, được nhiều chị em yêu thích và học hỏi kinh nghiệm, lối sống. Diệp Chi luôn luôn mong muốn  chia sẻ những điều tốt nhất người thân và cộng đồng.

MC Diệp Chi là một trong những người trải nghiệm dòng sản phẩmChiuub đầu tiên tại Việt Nam và có những đánh giá khách quan về sản phẩm :“Mình đang có những trải nghiệm rất ưng ý với bộ sản phẩm Chiuub của tập đoàn AEKYUNG Hàn Quốc, chăm sóc vùng cơ thể nhạy cảm nhất của phái nữ với độ pH yếu 4.5 cực kỳ an toàn và nhẹ dịu. Sản phẩm lưu hương thơm trị liệu thư giãn trong vòng 1 giờ đồng hồ, giúp loại bỏ 99% vi khuẩn Candida, 99,9% vi khuẩn đại tràng, 99.8% vi khuẩn gây bệnh loét dạ dày giúp ngăn ngừa viêm nhiễm và các bệnh phụ khoa thường gặp. Cả bộ mình đang dùng ngoài gồm dung dịch vệ sinh phụ nữ cao cấp sử dụng trong ngày thường và dành riêng cho những ngày đèn đỏ còn có khăn giấy vệ sinh rất tiện bỏ túi đi làm hay đi du lịch xa.”

Lan tỏa thông điệp Phụ nữ yêu thương chính bản thông mình, Chương trình quay số may mắn ngẫu nhiên của Mc Diệp Chi x Aekyung tổ chức đã diễn ra.  Với giải thưởng dành cho 20 người may mắn là 1 set Qùa tặng ChiuuB mini Set trí giá 185k/ sản phẩm, bao gồm dung dịch vệ sinh hàng ngày ChiuuB và giấy ướt tẩm dung dịch vệ sinh ChiuuB tiện dụng. Mong rằng Chiuub có thể mang đến trải nghiệm tốt nhất cho bạn về 1 sản phẩm chất lượng, nâng cao sức khỏe và cuộc sống.

Danh sách  trúng thưởng xin xem chi tiết tại Link:  https://bit.ly/3B1IXa1

ChiuuB là sản phẩm nội địa cao cấp Hàn Quốc, sản xuất bởi tập đoàn Aekyung, phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi công ty TNHH International Vina.

🏛Địa chỉ: B04 Khu nhà ở sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp, công nhân viên quốc phòng thuộc Bộ tổng tham mưu - Bộ Quốc Phòng , phương Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội ☎Điện thoại: 0974 708 186

🌐Website: https://ptlvina.com

 

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: