GIỚI THIỆU VỀ TẬP ĐOÀN AEKYUNG

GIỚI THIỆU VỀ TẬP ĐOÀN AEKYUNG

Thành lập từ năm 1954, Aekyung là một trong những Tập đoàn hàng đầu Hàn Quốc trong lĩnh vực sản xuất và phân phối mỹ phẩm, hóa mỹ phẩm.

Với bề dày hơn 60 năm lịch sử phát triển, hiện nay Aekyung đang sở hữu hàng chục thương hiệu sản phẩm nổi tiếng, được người tiêu dùng Hàn Quốc và Quốc tế ưa chuộng.

Trong những năm từ 1954 – 1995, Aekyung là tập đoàn dẫn đầu thị trường Hàn Quốc về hàng hóa tiêu dùng, là đơn vị đầu tiên cho ra đời ‘Xà bông mỹ phẩm Mihyang’ & ‘Chất tẩy rửa nhà bếp dạng bột -Trio’.

Từ những năm 1996 – 2010, Aekyung tiến vào ngành công nghiệp mỹ phẩm và cho ra đời nhiều nhãn hiệu về mỹ phẩm thuộc nhiều nhóm khác nhau như: Mỹ phẩm trang điểm làm sạch Marie Claire.

Aekyung hướng đến mục tiêu trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp và xây dựng giá trị cốt lõi bằng tình yêu và sự tôn trọng gửi đến khách hàng và đội ngũ nhân viên.

 

THƯƠNG HIỆU AEKYUNG VÀ DÒNG SẢN PHẨM NỔI BẬT

Kem đánh răng 2080

Nước rửa tay Labccin

Dầu gội chăm sóc tóc Derma & More

Sữa tắm Shower Mate

Dung dịch vệ sinh phụ nữ ChiuuB.

 

Công ty TNHH PTL International Vina – nhà phân phối độc quyền của Aekyung tại Việt Nam, trải qua quy trình đánh giá, nghiên cứu sản phẩm khắt khe đã tìm ra những sản phẩn Hóa Mỹ Phẩm chất lượng và phù hợp nhất đối với người tiêu dùng Việt Nam. Hi vọng sản phẩm Aekyung sẽ nâng cao chất lượng cuộc sống của gia đình Việt, chăm sóc sức khỏe gia đình bạn tốt nhất.

Các sản phẩm hiện đã có mặt tại những chuỗi siêu thị lớn và uy tín trên toàn quốc, cũng như hệ thống bán hàng online, sàn thương mại điện tử để bạn dễ dàng có thể tìm kiếm và trải nghiệm sản phẩm.

 

---------------------

Doanh nghiệp: Aekyung Industrial Co., Ltd.

Địa chỉ: 1547-9 Chungui ro, Jeongsan myeon, Chungnam.

Nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam: Công ty THNN PTL International Vina.

Địa chỉ: B04, Khu nhà ở sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp, công nhân viên quốc phòng thuộc Bộ tổng tham mưu - Bộ Quốc Phòng, P. Xuân Đỉnh, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: (84-24) 3227 2675

Website: www.ptlvina.com

Fanpage: https://www.facebook.com/aekyungptlvn

Shopee: https://shopee.vn/ptlvina_com

 

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: