PTL Vina là công ty chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm chất lượng cao từ các nước phát triển như Hàn Quốc. Công ty hoạt động với 100% vốn đầu tư Hàn Quốc, theo nguyên tắc tôn trọng và tuân theo các nguyên tắc nghiêm ngặt nhất trong sản xuất và kiểm soát chất lượng. Phương châm hoạt động: “Nâng cao chất lượng cuộc sống cho người Việt”, đem đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất phục vụ cộng đồng. 
Hiện chúng tôi đang là nhà phân phối độc quyền của tập đoàn Maeil - Tập đoàn thực phẩm bơ sữa và đồ uống số 1 Hàn Quốc.

 

logo công ty

 

TẦM NHÌN

Trở thành nhà phân phối hùng mạnh nhất trong ngành hàng thực phẩm dinh dưỡng cho mẹ và bé, ngành hàng đồ uống chất lượng cao tại Việt Nam. 

SỨ MỆNH

Mang đến cho người tiêu dùng Việt sản phẩm Organic chất lượng cao, có lợi cho sức khỏe.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Với tinh thần và triết lý kinh doanh: “ Khỏe mạnh mỗi ngày”. Chúng tôi luôn luôn khắt khe từ khâu lựa chọn nhãn hàng cho đến sản phẩm. 
Các sản phẩm được chúng tôi phân phối luôn đảm bảo rõ ràng về nguồn gốc xuất xứ, có chứng nhận an toàn từ các cơ quan chức năng, được kiểm định theo tiêu chuẩn quốc tế, giúp người tiêu dùng Việt có thể tiếp cận với những sản phẩm tốt nhất đồng thời các hệ thống bán hàng của PTL International Vina có thể yên tâm tâm lựa chọn sản phẩm của chúng tôi. 

SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI

  • Thực phẩm ăn dặm. 

  • Nước ép hữu cơ. 

  • Cafe latte.

  • Kem tươi. 

  • Sữa bầu. 

Các sản phẩm được phân phối bởi PTL International Vina được sản xuất theo quy trình hiện đại và khép kín tại chuỗi các nhà máy hiện đại bậc nhất Hàn Quốc với nguồn nguyên liệu 100% Organic, đạt tiêu chuẩn quốc tế.
Các sản phẩm của PTL Vina có mặt trên 350 hệ thống các cửa hàng, siêu thị trên khắp các tỉnh thành Hà Nội và TPHCM. Vì vậy người tiêu dùng có thể dễ dàng tiếp cận với dòng sản phẩm chất lượng, 100% nhập khẩu Hàn Quốc.

ĐỐI TÁC HÀNG ĐẦU

Đối tác của PTL International Vina là những siêu thị lớn, nổi tiếng nhất hiện nay như:
Bibo Mart, Aeon Mall, Tuticare, Soc & Brothers, KidsPlaza, Vinmart, Lotte Mart, Circle K...
Hiện PTL Vina vẫn đang tiếp tục phát triển và tìm kiếm những đối tác mới uy tín, phù hợp với triết lý kinh doanh của chúng tôi để giúp các sản phẩm chất lượng có thể tiếp cận với cộng đồng người Việt.

 

Với độ phủ rộng về đối tác hợp tác, người tiêu dùng Việt có thể dễ dàng mua sắm các sản phẩm chất lượng đến từ Hàn Quốc. Ngoài các điểm bán hàng trực tiếp, khách hàng còn có thể mua hàng online trên các kênh thương mại điện tử như:
------------------------
Công ty TNHH PTL International Vina
Add: B04, Khu nhà ở sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp, công nhân viên quốc phòng thuộc Bộ tổng tham mưu - Bộ Quốc Phòng, P. Xuân Đỉnh, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Tel: 024 3227 2675