HAPPY VIETNAM WOMEN'S DAY 20/10

Tháng 10 là tháng của trọn vẹn yêu thương, tháng của những lời chúc tốt đẹp, những món quà ý nghĩa dành tặng những người phụ nữ Việt Nam.

PTL International Vina xin gửi tới tất cả phụ nữ Việt Nam, các mẹ, các chị những lời chúc mừng tốt đẹp nhất! Chúc cho các chị em ngày càng xinh đẹp thành công hơn trong cuộc sống!

🌷"Bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn nghĩ ... Bạn có thể bơi ở đại dương sâu nhất và leo lên những đỉnh núi cao nhất ... Có thể là bác sĩ hay lái máy bay... Bạn có thể đối diện với những khó khăn và vẫn tiến bước. Bạn mạnh mẽ, xinh đẹp, đầy tình thương và cần rất nhiều từ ngữ để có thể ca ngợi. Ngày hôm nay là của bạn và cả những ngày khác nữa... PTL International Vina chúc bạn một ngày 20/10 hạnh phúc!"

Sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc
Thành phần từ rau củ, gạo và trái cây hữu cơ
Bổ sung vitamin rau củ quả, chất xơ, dinh dưỡng cần thiết cho trẻ
Hương vị thơm ngon với nguyên liệu an toàn
Chứng nhận an toàn theo tiêu chuẩn HACCP Hàn Quốc
An toàn tuyệt đối cho trẻ
Đóng gói tiện lợi, bao bì tiệt trùng, dễ sử dụng và bảo quản

👉Các mẹ có thể yên tâm mua sắm sản phẩm an toàn, tiệt trùng và dinh dưỡng cho con qua các kênh Online của PTL Vina nhé!

Shopee: https://shopee.vn/maeilptlvina
Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/maeil-ptl-vn
Lazada: https://www.lazada.vn/shop/maeil-ptl-vn/

👉Hoặc tranh thủ ghé ngay các hệ thống phân phối của Maeil để tham khảo và mua sản phẩm cháo ăn dặm của Maeil tại: Bibomart, Tuticare, Soc&Brothers, Kids Plaza, Aeon Mall, Mothercare, FujiMart, Annam Gourmet Market, Shop trẻ thơ.
---
Công ty TNHH PTL International Vina
Add: B04, Khu nhà ở sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp, công nhân viên quốc phòng thuộc Bộ tổng tham mưu - Bộ Quốc Phòng, P. Xuân Đỉnh, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Tel: 024 3227 2675

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: