LỄ HỘI KV CULTURE FAIR 2020 THÀNH CÔNG RỰC RỠ VỚI MAEIL - EVERYDAY FRESH

Ba ngày 6,7,8/11/2020 tại KV Culture Fair 2020, gian hàng số 20 MAEIL - EVERYDAY FRESH của công ty PTL International Vina đã dón tiếp hàng nghìn lượt khách hàng yêu thích và mua sắm sản phẩm.

Với những sản phẩm thực phẩm ăn dặm Maeil cho bé, thức uống cho gia đình như Sunup hay sản phẩm My Café Latte độc quyền cho giới trẻ tới từ Hàn Quốc, chúng tôi mong muốn đem lại nguồn dinh dưỡng tốt nhất đến cho người Việt.

Các khách hàng đã đón nhận và trải nghiệm thực tế những sản phẩm tốt nhất của Maeil ngay tại hội chợ.

KV Culture Fair 2020 đã đem đến cơ hội quảng bá văn hóa & ẩm thực Việt Hàn, những màn biểu diễn Cooking-show của đầu bếp nổi tiếng hai nước, những tiết mục biểu diễn văn nghệ truyền thống và đặc biệt là liveshow ca nhạc của nhiều ca sỹ đình đám V-POP hiện nay như: Bích Phương, Đức Phúc, Noo Phước Thịnh, Erik, Min....

PTL International Vina xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã ghé thăm gian hàng MAEIL - EVERYDAY FRESH, yêu thích và mua sắm các sản phẩm dinh dưỡng của chúng tôi.

👉Các mẹ có thể yên tâm mua sắm sản phẩm an toàn, tiệt trùng và dinh dưỡng cho con qua các kênh Online của PTL Vina nhé!

Shopee: https://shopee.vn/maeilptlvina
Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/maeil-ptl-vn
Lazada: https://www.lazada.vn/shop/maeil-ptl-vn/

👉Hoặc tranh thủ ghé ngay các hệ thống phân phối của Maeil để tham khảo và mua sản phẩm cháo ăn dặm của Maeil tại: Bibomart, Tuticare, Soc&Brothers, Kids Plaza, Aeon Mall, Mothercare, FujiMart, Annam Gourmet Market, Shop trẻ thơ.
---
Công ty TNHH PTL International Vina
Add: B04, Khu nhà ở sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp, công nhân viên quốc phòng thuộc Bộ tổng tham mưu - Bộ Quốc Phòng, P. Xuân Đỉnh, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Tel: 024 3227 2675
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: