CÙNG MAEIL HÒA VÀO NGÀY HỘI KOREAN GOODS FAIR TẠI SIÊU THỊ EMART GÒ VẤP

Đón chào một mùa hè sôi động cho mẹ và bé, Maeil - đại diện của thương hiệu Maeil Hàn Quốc tại Việt Nam, đã kết hợp cùng Emart Gò Vấp tổ chức chương trình Sự kiện Trải nghiệm sản phẩm cũng như Ưu đãi Chào Hè 2022 ý nghĩa. 

Maeil là tập đoàn bơ sữa số 1 Hàn Quốc, chuyên gia đi đầu trong lĩnh vực thực phẩm dinh dưỡng cho mẹ và bé, đại diện tại Việt Nam bởi công ty TNHH PTL International Vina. 

Với sứ mệnh mang đến cho người tiêu dùng Việt sản phẩm Organic chất lượng cao và có lợi cho sức khỏe, Maeil nỗ lực không ngừng để đến gần hơn với cuộc sống người Việt.

Trong sự kiện lần này, Maeil ra mắt sản phẩm Bánh gạo ăn dặm hữu cơ Yommy Yommy cho bé 6 - trên 12 tháng tuổi, giúp các mẹ có cơ hội trải nghiệm trọn vẹn 6 vị của bánh gạo và tìm được những sản phẩm tốt nhất cho bé yêu, giúp bé phát triển khỏe mạnh trong những năm tháng đầu đời.

Chương trình Sampling Emart tại Gò Vấp tháng 6-7/2022.

6 vị của bánh gạo Yommy Yommy với 2 giai đoạn:

Giai đoạn 1: Vị Súp Lơ, Vị Khoai Lang Tím, Vị Bí Ngô (dành cho bé từ 6 tháng tuổi) - bánh dạng gói

Giai đoạn 2: Vị Bí Ngô & Khoai Lang, Vị Dâu Tây & Việt Quất, Vị Chuối & Xoài (dành cho bé từ 12 tháng tuổi) - bánh dạng hộp

Sản phẩm bánh ăn dặm Yommy Yommy lên kệ chào đón khách hàng trải nghiệm

Sản phẩm bánh gạo ăn dặm hữu cơ Yommy Yommy từ thương hiệu Maeil, nguyên liệu 100% Hữu cơ, không chất bảo quản, giúp bé bổ sung thêm nguồn dinh dưỡng và năng lượng an toàn để phát triển khỏe mạnh. Đồng thời, sản phẩm hỗ trợ bé luyện tập khả năng cầm nắm, tự ăn mà không cần đến sự hỗ trợ của mẹ. Sản phẩm tự tan trong miệng, bé không lo bị hóc, khi sử dụng.

Thiết kế bao bì kết hợp cùng thương hiệu Baby Shark Pinkfong càng làm bé thấy gần gũi và yêu thích hơn. Ngoài ra, sản phẩm tiện lợi với túi zip hoặc hộp nắp vặn để khi bé chưa dùng hết có thể bảo quản dễ dàng cho những lần sử dụng sau.

Mẹ cũng có thể sử dụng cho những bữa xế chiều, bữa ăn nhẹ, sử dụng bánh gạo ăn dặm như đồ ăn vặt cho bé trong hành trình những chuyến picnic, dã ngoại, du lịch ngoài trời cũng vô cùng tiện lợi

Các hương vị bánh ăn dặm Yommy Yommy đầy hấp dẫn

Chương trình Áp dụng cho khách hàng dùng thử trực tiếp tại khu vực bánh gạo Maeil ở Emart Gò Vấp (Địa chỉ: 266 Đ.Phan Văn Trị, P.5, Quận Gò Vấp, TP.HCM)

    • Đợt 1: 09:00 – 12:00 & 18:00 – 21:00, 23/06 – 25/06/2022.
    • Đợt 2: 09:00 – 12:00 & 18:00 – 21:00, 30/06 – 02/07/2022.

Bé thích thú trải nghiệm sản phẩm bánh ăn dặm Yommy Yommy các hương vị

Bé thích thú trải nghiệm sản phẩm bánh ăn dặm Yommy Yommy các hương vị

Ghé ngay gian hàng bánh gạo ăn dặm hữu cơ Yommy Yommy để trải nghiệm và chọn lựa ra hương vị phù hợp nhất cho bé yêu nha các mẹ.