MC DIỆP CHI & DUNG DỊCH VỆ SINH PHỤ NỮ CAO CẤP CHIUUB: ĐỒNG HÀNH CHIA SẺ BÍ QUYẾT YÊU THƯƠNG CHÍNH MÌNH

Chắc hẳn chúng ta không còn xa lạ với Diệp Chi - cô MC giàu kinh nghiệm, có lối dẫn dắt thu hút, tự nhiên và tinh tế của Đài Truyền Hình Việt Nam. Tuy bận rộn bởi “cầm trịch” nhiều việc cùng lúc nhưng Diệp Chi luôn xuất hiện với vẻ ngoài thanh lịch cùng gương mặt thanh thoát dịu dàng. Phải chăng Diệp Chi rất biết cách yêu thương và chăm chút cho bản thân?

Cô MC giàu kinh nghiệm của Đài Truyền Hình Việt Nam

Hãy cùng Aekyung khám phá trải nghiệm của MC Diệp Chi về 1 sản phẩm mới ra mắt trên thị trường dành cho chị em phụ nữ: Dung Dịch Vệ Sinh Phụ Nữ Cao Cấp ChiuuB. Dung dịch vệ sinh phụ nữ ChiuuB với bộ ba sản phẩm gồm có: dung dịch vệ sinh hàng ngày, dung dịch vệ sinh chuyên sâu và giấy ướt. ChiuuB không chỉ đưa bạn sản phẩm. ChiuuB đưa bạn những cảm giác thư thái, thoáng mát và dễ chịu để giữ tinh thần của bạn luôn trong trạng thái cân bằng giữa những bộn bề của cuộc sống.

Dung Dịch Vệ Sinh Phụ Nữ Cao Cấp ChiuuB

 

“Mình đang có những trải nghiệm rất ưng ý với bộ sản phẩm Chiuub của tập đoàn AEKYUNG Hàn Quốc, chăm sóc vùng cơ thể nhạy cảm nhất của phái nữ với độ pH yếu 4.5 cực kỳ an toàn và nhẹ dịu. Sản phẩm lưu hương thơm trị liệu thư giãn trong vòng 1 giờ đồng hồ, giúp  loại bỏ 99% vi khuẩn Candida, 99,9% vi khuẩn đại tràng, 99.8% vi khuẩn gây bệnh loét dạ dày giúp ngăn ngừa viêm nhiễm và các bệnh phụ khoa thường gặp. Cả bộ mình đang dùng ngoài gồm dung dịch vệ sinh phụ nữ cao cấp sử dụng trong ngày thường và dành riêng cho những ngày đèn đỏ còn có khăn giấy vệ sinh rất tiện bỏ túi đi làm hay đi du lịch xa.

Bộ sản phẩm vừa được hoàn thành thử nghiệm ở Trung tâm kĩ thuật 3 (Quatest 3) về khả năng phòng chống viêm nhiễm và trị viêm nhiễm cho sản phẩm hàng ngày và chuyên sâu. Đúng thứ mà nhiều chị em đang rất cần. Sản phẩm có 3 thành phần chính là keo ong với tác dụng chống viêm, kháng khuẩn; Probiotics giúp tái cân bằng môi trường vi khuẩn trên da và tinh dầu hoa oải hương kết hợp hoa cúc mang lại mùi hương dễ chịu, thư giãn khi sử dụng. Sản phẩm mới ra mắt nhưng mình đã sử dụng được một vài tuần để hôm nay tự tin recomment cho các chị em. Hãy biết cách đầu tư vào những trải nghiệm dễ chịu. Bởi như mình từng nói, khi biết cách yêu bản thân là bạn chú trọng trước  tiên vào những cảm giác của chính bạn, sự tự tin của chính bạn chứ không phải cho ai ngắm hay cảm nhận hết ;). Đó cũng là điều mình suốt ngày nhắc An Nhiên đấy. […].”

(Trích chia sẻ của MC Diệp Chi)

MC Diệp Chi cùng Dung dịch vệ sinh phụ nữ ChiuuB

MC Diệp Chi cùng Dung dịch vệ sinh phụ nữ ChiuuB

MC Diệp Chi cùng Dung dịch vệ sinh phụ nữ ChiuuB

Dung dịch vệ sinh phụ nữ cao cấp ChiuuB

Nhãn hiệu chăm sóc vệ sinh phụ nữ cao cấp ‘ChiuuB’. Từ ‘Chiuu (치유)’ trong tiếng Hàn có nghĩa là chữa lành và chữa khỏi. Đồng nghĩa với đó, ChiuuB được ra đời trên phương châm chăm sóc sức khỏe và vẻ đẹp của người phụ nữ.

Dung dịch vệ sinh phụ nữ ChiuuB

Các sản phẩm ChiuuB với: 

  • Độ PH thấp, không lo kích ứng cho da
  • Thành phần không chứa nguyên liệu tổng hợp, không chứa chất tạo màu, không thành phần gây hại hay kích ứng cho da.
  • Ngăn ngừa viêm nhiễm vùng kín tối đa, bảo vệ bạn khỏi tác động ô nhiễm từ môi trường.

 

ChiuuB vẫn mãi là ChiuuB, vẫn mãi câu nói ấy: “ChiuuB - dung dịch vệ sinh phụ nữ cao cấp, bên bạn từng khoảnh khắc yêu thương chính mình”.

Mỗi ngày, cùng ChiuuB, ta đều yêu thương bản thân càng nhiều nhé!