TẦM QUAN TRỌNG CỦA BỮA ĂN PHỤ VỚI TRẺ TRONG GIAI ĐOẠN ĂN DẶM

Theo khuyến cáo của Viện Dinh dưỡng Quốc gia, bữa phụ nên cách bữa chính tầm 2 giờ, mẹ cũng không nên cho bé ăn bữa phụ sát giờ đi ngủ để tránh khó tiêu mẹ nhé! Kết hợp các loại trái cây đa dạng như táo, xoài, chuối, kiwi, việt quất, … xắt thành miếng nhỏ vừa ăn trong mỗi bữa ăn cũng là giải pháp vừa giúp con dễ ăn dặm, tránh không bị hóc và làm quen các vị mới. 

Bánh ăn dặm với đa dạng hương vị cũng là giải pháp tối ưu của các mẹ Việt hiện đại trong cuộc sống bận rộn. Tuy nhiên mẹ cần chọn lựa kỹ về nguồn gốc sản phẩm, thiết kế hình dáng vừa vặn cho trẻ cầm nắm, không bị hóc và dễ tan khi đưa vào miệng. Mẹ cũng có thể ưu tiên bánh ăn dặm hữu cơ, để đảm bảo chất lượng dinh dưỡng cho trẻ.

Hãy để Bánh gạo Yummy Yummy Maeil Hàn Quốc đồng hành cùng bé trong suốt hành trình khôn lớn mẹ nhé!

🌱Đặc điểm của bánh là bánh ngon, thơm, giòn và dễ tan trong miệng nên chúng ta sẽ không lo bé bị hóc.

🌱Khi cho bé dùng bánh, mẹ có thể để bé ăn trực tiếp hoặc bẻ nhỏ ra cho bé ăn.

Bánh ăn dặm Yummy Yummy cung cấp Canxi cần thiết cho sự phát triển hệ xương và răng của bé, vitaminC để tăng sức đề kháng và là chất xúc tác giúp trẻ hấp thu chất sắt và canxi hiệu quả từ thực phẩm.

Bánh hình thon dài, vòng tròn, hoa.. cực kì đáng yêu và dễ dàng cho bé cầm nắm khi ăn

Sản phẩm có 3 hương vị chia thành 2 giai đoạn:

Giai đoạn 1 (cho trẻ từ 7 tháng tuổi) : vị khoai lang (red stage 1), vị bí ngô (yellow stage 1), và vị súp lơ (green stage 1)

Giai đoạn 2 Stage 2 (cho trẻ từ 12 tháng tuổi) : vị dâu – khoai lang (red stage 2), vị chuối – bí ngô (yellow stage 2), và vị nho xanh – súp lơ (green stage 2)

Không bổ sung thêm đường và muối, hoàn toàn phù hợp với hệ tiêu hoá non nớt của bé

Không sử dụng chất tạo màu, chất tạo vị hay chất bảo quản

👉Các mẹ có thể yên tâm mua sắm sản phẩm an toàn, tiệt trùng và dinh dưỡng cho con qua các kênh Online của PTL Vina nhé! Nhanh tay đặt hàng ngay mẹ ơi:

Shopee: https://shopee.vn/maeilptlvina
Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/maeil-ptl-vn
Lazada: https://www.lazada.vn/shop/maeil-ptl-vn/

Hoặc ghé ngay các hệ thống phân phối của Maeil để tham khảo và mua các sản phẩm ăn dặm của Maeil tại: Bibomart, Tuticare, Soc&Brothers, Kids Plaza, Aeon Mall, Mothercare, K-Market, FujiMart, Annam Gourmet Market, Shop trẻ thơ.
------------------------
---
Công ty TNHH PTL International Vina
Add: B04, Khu nhà ở sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp, công nhân viên quốc phòng thuộc Bộ tổng tham mưu - Bộ Quốc Phòng, P. Xuân Đỉnh, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Tel: 024 3227 2675

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: