Tập đoàn sữa Maeil Hàn Quốc

Tập đoàn Maeil với trên 50 năm lịch sử, là một trong những tập đoàn thực phẩm hàng đầu Hàn Quốc với hơn 60,4 tỷ USD doanh thu, sở hữu 7 nhà máy vận hành, hợp tác cùng 380 trang trại xanh đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Được thành lập từ năm 1969, Ngài Kim Bok Yong, nhà sáng lập kiêm cố chủ tịch tập đoàn đã từng chia sẻ: “Chúng tôi sẽ luôn tiên phong đi trên con đường mà chưa ai dám thử sức. Đó là nhiệm vụ, là sứ mệnh của chúng tôi”.
 
Tập đoàn Maeil luôn hướng tới mục tiêu xây dựng ngành công nghiệp sữa, các sản phẩm dinh dưỡng hàng đầu bằng những nỗ lực trong nghiên cứu và phát triển những sản phẩm chất lượng cao, có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng. Với tinh thần và triết lý kinh doanh : “Khỏe mạnh mỗi ngày”, Maeil mang tới các sản phẩm dinh dưỡng, tươi mới, hương vị thơm ngon đem lại sức khỏe và hạnh phúc cho mọi người.
 
 
Là một trong những tập đoàn thực phẩm hàng đầu Hàn Quốc, tất cả các sản phẩm của Maeil đều được nghiên cứu và sản xuất theo quy trình hiện đại và khép kín tại chuỗi các nhà máy hiện đại bậc nhất Hàn Quốc với nguồn nguyên liệu 100% Organic, đạt tiêu chuẩn quốc tế.
 
 
Hiện nay, Maeil có trên 300 loại sản phẩm bao gồm : sản phẩm dinh dưỡng, thực phẩm ăn dặm cho bé, đồ uống, cà phê, nước ép rau củ quả… Với hương vị thơm ngon, hấp dẫn, Maeil luôn nằm trong top lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng Hàn Quốc và giới trẻ.
 
Tại thị trường Hàn Quốc, Maeil là doanh nghiệp đứng đầu trong ngành thực phẩm cho trẻ nhỏ, café, sữa Organic, phô mai.
 
Hãy lựa chọn các sản phẩm dinh dưỡng, cháo, nước ép, café, sữa từ Maeil để bảo vệ sức khỏe cho con yêu và cả gia đình bạn!
 
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: