Tập đoàn Maeil với trên 50 năm lịch sử, là một trong những tập đoàn thực phẩm hàng đầu Hàn Quốc với hơn 60,4 tỷ USD doanh thu, sở hữu 7 nhà máy vận hành, hợp tác cùng 380 trang trại xanh đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Được thành lập từ năm 1969, Ngài Kim Bok Yong, nhà sáng lập kiêm cố chủ tịch tập đoàn đã từng chia sẻ: “Chúng tôi sẽ luôn tiên phong đi trên con đường mà chưa ai dám thử sức. Đó là nhiệm vụ, là sứ mệnh của chúng tôi”.
 
nhà sáng lập Maeil
 
Tập đoàn Maeil luôn hướng tới mục tiêu xây dựng ngành công nghiệp sữa, các sản phẩm dinh dưỡng hàng đầu bằng những nỗ lực trong nghiên cứu và phát triển những sản phẩm chất lượng cao, có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng. Với tinh thần và triết lý kinh doanh : “Khỏe mạnh mỗi ngày”, Maeil mang tới các sản phẩm dinh dưỡng, tươi mới, hương vị thơm ngon đem lại sức khỏe và hạnh phúc cho mọi người. 
 

THÀNH TỰU ĐẠT ĐƯỢC CỦA MAEIL:
1. Maeil Dairies là công ty Sữa số 1 tại Hàn Quốc với hơn 50 năm hình thành và phát triển

 • Trong 3 công ty sữa hàng đầu tại Hàn Quốc, Maeil Dairies là công ty phát triển nhanh nhất và hiện là công ty có doanh thu lớn nhất (đạt 1,24 tỷ USD năm 2018).
 • Maeil Dairies có 7 nhà máy vận vận hành, 2000 nhân viên, hợp tác cùng 380 trang trại. 
 • Những con số khủng mà Công ty đạt được đã khẳng định được vị trí của Maeil không chỉ trên thị trường Hàn Quốc mà còn cả thị trường nước ngoài, xây dựng được niềm tin nhất định về hình ảnh của doanh nghiệp trong lòng người tiêu dùng. 
 • Không chỉ đóng khung mình trong 1 lĩnh vực, Maeil còn hoạt động song song và xen kẽ đa dạng các lĩnh vực như: thức uống, nhà hàng, dịch vụ…

2. Kinh doanh toàn cầu
Xuất khẩu lần đầu tiên năm 1981 đến nay, Maeil đã xuất khẩu thành công sữa bột, sữa bột đặc biệt, sữa chua, cafe, sữa đậu nành tới 7 nước trên toàn thế giới: Trung Quốc, Canada, Nhật Bản, USA, Singapore, Úc, Saudi Arabia.

3. Maeil là thương hiệu xuất khẩu sữa bột trẻ sơ sinh lớn nhất tại thị trường Trung Quốc
Tháng 4/2018, Maeil thành lập văn phòng kinh doanh tại Bắc Kinh và bắt đầu nhập khẩu, phân phối các dòng Cafe uống liền RTD và nước ép cho gần 30.000 CVS tại Trung Quốc. 
4. Maeil đứng đầu trong ngành thực phẩm cho trẻ nhỏ, cafe, sữa Organic, phô mai tại thị trường Hàn Quốc
Có trung tâm nghiên cứu MIC bao gồm 4 nhóm R&D chuyên ngành, nhóm kế hoạch và đóng gói. MIC có gần 100 người, chủ yếu là các nhà nghiên cứu và quản lý QA. 

5. Maeil có nhiều kinh nghiệm và mạng lưới với các công ty F&B hàng đầu toàn cầu

 • Maeil tận dụng khả năng bắt tay với các ông lớn của từng ngành để có thể phát triển thương hiệu một cách hiệu quả.
 • Phân phối độc quyền Ferrero. 
 • Được cấp phép và sản xuất Hershey’s.
 • Nhà tư vấn chiến lượng cho McDonald’s.

6. Là công ty đầu tiên vận chuyển sữa bò bằng đường hàng không. 
7. Được nhận huy chương khen thưởng của chính phủ Hàn Quốc. 

CÁC SẢN PHẨM CỦA MAEIL

Hiện nay, Maeil có trên 300 loại sản phẩm bao gồm : sản phẩm dinh dưỡng, thực phẩm ăn dặm cho bé, đồ uống, cà phê, nước ép rau củ quả… Với hương vị thơm ngon, hấp dẫn, Maeil luôn nằm trong top lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng Hàn Quốc và giới trẻ.
 
Tại thị trường Hàn Quốc, Maeil là doanh nghiệp đứng đầu trong ngành thực phẩm cho trẻ nhỏ, café, sữa Organic, phô mai.
 • Bơ sữa: Sữa, sữa chua, phô mai, kem bơ. 
 • Đồ uống: Cafe, nước ép, đồ uống nguồn gốc thực vật.
 • Thực phẩm trẻ em: Sữa bột, sữa bột đặc dựa trên nghiên cứu sữa mẹ, các sản phẩm khác.
 • Sức khỏe và dinh dưỡng: Dinh dưỡng cho người trưởng thành, dinh dưỡng thể thao, dinh dưỡng y tế.
 
Là một trong những tập đoàn thực phẩm hàng đầu Hàn Quốc, tất cả các sản phẩm của Maeil đều được nghiên cứu và sản xuất theo quy trình hiện đại và khép kín tại chuỗi các nhà máy hiện đại bậc nhất Hàn Quốc với nguồn nguyên liệu 100% Organic, đạt tiêu chuẩn quốc tế.
hệ thống quản lý chất lượng của maeil đạt chuẩn hàn quốc
 
 
Hãy lựa chọn các sản phẩm dinh dưỡng, cháo, nước ép, café, sữa từ Maeil để bảo vệ sức khỏe cho con yêu và cả gia đình bạn!